Thông báo về việc thực hiện giờ làm việc mùa hè năm 2018

Số:327/TB-ĐHKT&QTKD-HCTC

Thái Nguyên, ngày 02 tháng 4 năm 2018

V/v thực hiện giờ làm việc mùa hè năm 2018

Thực hiện Thông báo số 481/TB-ĐHTN ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Đại học Thái Nguyên về việc thực hiện giờ làm việc mùa hè năm 2018;

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh thông báo tới tất cả các Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện Nghiên cứu Kinh tế Xanh và các đoàn thể, bộ phận trực thuộc Trườngtừ ngày 15/4/2018 thực hiện giờ làm việc mùa hè như sau:

1. Khối hành chính

Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h00

Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h30

2. Khối giảng dạy

Thời gian học tập và giảng dạy được thực hiện theo Kế hoạch đào tạo và Thời khóa biểu của Nhà trường.

Nhận được thông báo này, đề nghị các Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện Nghiên cứu Kinh tế Xanh và các đoàn thể, bộ phận trực thuộc thông báo tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị mình biết và thực hiện giờ làm việc mùa hè theo Thông báo trên./.

Nơi nhận:
- Các đơn vị (để t/h);