Đại hội Công đoàn Phòng Hành chính - Tổ chức nhiệm kỳ 2017-2020
08/11/2017 | 493 lượt xem

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI, Hướng dẫn số 45/HD-CĐ, ngày 06/10/2017 của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế & QTKD về việc tổ chức đại hội công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2020.
      Được sự đồng ý của BTV Công đoàn Trường Đại học Kinh tế & QTKD, ngày 02 tháng 11 năm 2017, Công đoàn Phòng Hành chính - Tổ chức long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kì 2015-2017 và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời bầu ra các chức danh chủ chốt của Công đoàn, có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, tổ chức trong nhiệm kỳ 2017-2020.
      Đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn Phòng Hành chính - Tổ chức có đồng chí Phạm Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường. Về phía Phòng Hành chính - Tổ chức có đồng chí Nguyễn Quang Hợp - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức; đồng chí Bùi Đức Linh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức; cùng toàn thể công đoàn viên Phòng Hành chính - Tổ chức
      Đại hội đã nghe và tập trung thảo luận Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 của Công đoàn phòng Hành chính - Tổ chức.
      Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc Đại hội đã lựa chọn những Công đoàn viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn để bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn Phòng Hành chính - Tổ chức nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 3 đồng chí. Với kết quả như sau:
          1. Đồng chí Hà Thị Kim Huế - Chủ tịch Công đoàn Phòng
          2. Đồng chí Bùi Thị Trà Ly - Phó Chủ tịch Công đoàn Phòng
          3. Đồng chí Trần Văn Hùng - Ủy viên Công đoàn Phòng
      Theo chương trình của Hội nghị và căn cứ vào chỉ tiêu được giao, Đại hội đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu 04 công đoàn viên đại diện cho 19 công đoàn viên của Phòng tham dự Hội nghị CBVC của Nhà trường.
      Đại hội đã thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm vụ phải phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020.
      Đại hội Công đoàn của Phòng Hành chính - Tổ chức đã tiến hành đầy đủ các nội dung theo đúng quy định và thành công tốt đẹp.
      Hội nghị kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày.
      Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội:

(Toàn cảnh đại hội)

(Đồng chí Hà Thị Kim Huế thông qua chương trình làm việc của Đại hội)

(Đồng chí Nguyễn Quang Hợp - Bí thư Chi bộ,

Trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức phát biểu tại Đại hội)

(Đồng chí Phạm Xuân Thủy - Đại diện BTV Công đoàn Trường lên tặng

bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2015-2017)

(Đồng chí Nguyễn Quang Hợp - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng HC-TC

lên tặng bằng khen cho Công đoàn Phòng và cá nhân có thành tích xuất sắc

trong nhiệm kỳ 2015-2017)

(Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt)

Nguồn: Phòng Hành chính - Tổ chức