Giải cầu lông Liên Chi đoàn Phòng ban mở rộng lần thứ VII năm 2018
29/03/2018 | 1045 lượt xem

PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔ CHỨC THAM DỰ
GIẢI CẦU LÔNG LIÊN CHI ĐOÀN PHÒNG BAN MỞ RỘNG
LẦN THỨ VII NĂM 2018

     Hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 72 năm ngày thể thao Việt Nam diễn ra từ ngày 21/03/2018 đến ngày 26/03/2018. Liên Chi đoàn Phòng ban - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức giải cầu lông dành cho toàn thể cán bộ đoàn viên trong Liên Chi đoàn Phòng ban mở rộng lần thứ VII năm 2018.
     Giải cầu lông liên chi đoàn Phòng ban đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp, thu hút được nhiều đội chơi tham dự và có tính lan tỏa đối với toàn thể cán bộ đoàn viên trong Liên Chi đoàn Phòng ban và Chi đoàn Cán bộ Giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản.
     Thông qua giải đấu đã tạo được sân chơi bổ ích lành mạnh, rèn luyện sức khỏe cho các đoàn viên Liên Chi đoàn, đồng thời thúc góp phần đẩy phong trào hoạt động trong Nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.
     Chi đoàn Phòng Hành chính - Tổ chức đã tham gia đầy đủ các nội dung của giải. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên của Chi đoàn Phòng Hành chính – Tổ chức đã thi đấu hết mình và đạt được kết quả như sau:

          - Giải ba đôi nam nữ: Bùi Đức Linh + Nguyễn Thị Mai Hương
          - Giải ba đôi nữ: Nguyễn Thị Hương + Bùi Thị Trà Ly
          - Giải ba đơn nam: Trần Văn Hùng

     Một số hình ảnh tại giải thi đấu:


 


  

 

Mai Hương